Trường THCS Xuân Sơn tổ chức chương trình "Hành trình Anh ngữ, chinh phục tương lai"

Ngày 2/10/2019, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức chương trình "Hành trình Anh ngữ, chinh phục tương lai" dành cho các em học sinh. Ngày hội là một trong các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án về việc đổi mới dạy và học Tiếng Anh trong các trường phổ thông, giai đoạn 2016-2020 của tỉnh Quảng Ninh.


          Về dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Xuân Sơn, cổ vũ, động viên tinh thần cho thầy và trò trường THCS Xuân Sơn còn có sự tham gia nhiệt tình của các bậc PHHS, các thầy giáo, cô giáo và hơn 300 em học sinh toàn trường.

          Ngày hội Tiếng Anh đã diễn ra khá phong phú với nhiều hoạt động, giao lưu, luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn cho mỗi học sinh. Đây là lần thứ hai trường THCS Xuân Sơn tổ chức Ngày hội Tiếng Anh với mục đích tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh qua đó giúp nhà trường có cái nhìn cụ thể, chính xác về chất lượng môn Tiếng Anh. 

          Mở đầu chương trình "Ngày hội tiếng Anh" là màn văn nghệ chào mừng: Múa và hát Trái đất này là của chúng mình, Hát đơn ca: Faded của lớp 8A và Nhảy: What makes you beautiful  của lớp 6B. Tiếp theo hai đội tham gia cuộc thi truy tìm kho báu. Tất cả các em được trải nghiệm với trò chơi ô chữ, tranh tài ghép tranh, chinh phục kể chuyện và về đích: Jumping with numbers đi tìm kho báu. Trong Ngày hội, học sinh trường THCS Xuân Sơn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích nhằm bổ sung kỹ năng nghe, hiểu Tiếng Anh ; khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh trong giao lưu, trao đổi thường ngày và đặc biệt các em được tham gia giao lưu nhảy Baam zumba với giáo viên người nước ngoài.

        Trong không gian của Ngày hội, từ phần trang trí khẩu hiệu, hình ảnh, âm thanh đến việc giao tiếp, chỉ đạo, nội dung, chương trình, chủ yếu đều bằng Tiếng Anh, học sinh nhà trường đã có một Ngày hội thật tươi vui và bổ ích, qua đó phát triển năng lực, phẩm chất, các kỹ năng cần thiết trong học tập, rèn luyện và vận dụng nó trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

***** Một số hình ảnh trong ngày hội:

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội

 

 

Các em học sinh với các phần thi

 

 

Cô Vũ Thị Thanh Hường trao thưởng cho các đội thi

 

===== Lan Anh =====

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất