Trường THCS Xuân Sơn tổ chức “Ngày hội tiếng Anh - Tìm kiếm tài năng English Festival - Got Talent”

Thực hiện Công văn số 918/PGD&ĐT-CMTHCS ngày 10 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2018-2019; thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học nhằm "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao", chiều ngày 23/3/2019, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức "Ngày hội tiếng Anh - Tìm kiếm tài năng English Festival Got Talent" năm học 2018-2019.


           Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các đồng chí Nguyễn Hà Phương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; bà Nguyễn Thị Nhị- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Sơn; bà Mai Thị Hồng Hà - Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Elis. Và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 336 em học sinh của nhà trường. Ngày hội là sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình, từ đó tạo hứng khởi trong việc học tập và giao tiếp Tiếng Anh. Đồng thời, đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  26/3/1931 - 26/3/2019.

           Chương trình "English Festival - Got Talent" đã tìm kiếm và phát hiện rất nhiều tài năng ấn tượng, đặc sắc và đặc biệt là sự tự tin ở màn thi hùng biện, năng khiếu, nhạc kịch….đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em học sinh trường THCS Xuân Sơn. Hội thi đã tìm ra 11 tài năng, trong đó có 1 giải quán quân thuộc về em học sinh Nguyễn Hồng Như học sinh lớp 9A, 2 giải Nhì và 9 giải Ba. Bên cạnh đó, phần trò chơi" Giao lưu dành cho khán giả" cùng với giáo viên đến từ Trung tâm ngoại ngữ Elis đã mang tới không khí vui tươi, sôi nổi và đặc biệt là cơ hội để các em học sinh thể hiện bản thân, rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh.

         Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện tâm tư, tình cảm và niềm hi vọng của nhà trường vào sự phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh, đồng thời mong các em học sinh Trường THCS Xuân Sơn sẽ luôn tự tin, trang bị đầy đủ hành trang tri thức để vững bước trên con đường tương lai.

         "Ngày hội tiếng Anh - Tìm kiếm tài năng English Festival Got Talent" của trường THCS Xuân Sơn đã thành công rực rỡ. Sự thành công của Ngày hội đã tạo ra niềm vui, sự phấn khởi và đặc biệt là lan tỏa niềm yêu thích học tiếng Anh, đồng thời để lại những kỷ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các quí vị đại biểu. Đây chính là tiền đề phát triển, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường trong những năm học sắp tới.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Phần thi Diễn kịch

Phần thi Hát tiếng Anh 

Phần thi Hùng biện tiếng Anh

Học sinh giao lưu với giáo viên tiếng Anh của Trung tâm ngoại ngữ Elis.

Học sinh giao lưu với các vũ công Ấn Độ

Tổng kết, trao thưởng

                                                 CTV Lê Thị Ngọc Anh 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất