Chi bộ trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 08/7/2019, Chi bộ Trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương và Nguyễn Thị Bích


 

                 Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ trường THCS Xuân Sơn, qua đó bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

              Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ phường Xuân Sơn, sáng ngày 08/7/2019, chi bộ trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương và Nguyễn Thị Bích - hai quần chúng ưu tú có nhiều thành tích trong giảng dạy và công tác.  

               Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục. Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường– Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương và Nguyễn Thị Bích

             Tại lễ kết nạp, hai đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu: người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên 

cho đồng chí Nguyễn Thị Bích

Đồng chí Vũ Thị Thanh Hường giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên

Chi bộ nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm

 

===== CTV - Hương Nhu =====

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất