Trường THCS Xuân Sơn hưởng ứng Tháng thanh niên 2020, kêu gọi tinh thần đoàn kết chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19


           Trước tình hình thế giới đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu với tốc độ lây lan nhanh chóng, nhiều quốc gia đang phải triển khai các biện pháp quyết liệt nhằm ứng phó với cuộc khủng hoảng về dịch bệnh covid-19. Những xáo trộn về tâm lý, nhịp sống và việc làm, sự suy giảm về kinh tế- xã hội sâu sắc đã ảnh hưởng tới từng người dân, tới sự bình yên của mỗi quốc gia. Theo thông báo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong thời gian tới, đại dịch COVID-19 tiếp tục sẽ diễn biến phức tạp, sẽ lan rộng hơn, quy mô lớn hơn và chắc chắn sẽ tác động sâu sắc hơn tới tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

          Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020, Trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức hoạt động thiết thực kêu gọi mọi người hãy nêu cao tinh thần đoàn kết,  "lá lành đùm lá rách"  chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

           Được sự nhất trí của lãnh đạo phường Xuân Sơn, chiều ngày 25/03/2020, Đoàn trường THCS Xuân Sơn đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường đến thăm và trao trực tiếp 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, tật nguyền và người già neo đơn trên địa bàn phường. Đoàn thanh niên đã ủng hộ 120 khẩu trang, 180 chai nước súc họng, 180 chai nước rửa tay sát khuẩn, 150 kg gạo, 180 lọ thuốc đánh răng. Số quà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào động viên tinh thần, mang ý nghĩa nhân văn và tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình cùng xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid -19.

* Một số hình ảnh: 

 

 

 

 

 

 

=== CTV - Lan Anh ===


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất