Trường THCS Xuân Sơn tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng ngày 21/02/2018 trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu Xuân năm mới, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, sáng ngày 21/02/2018 trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa của Tết trồng cây đồng thời phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh tích cực trồng và chăm sóc cây xanh trong nhà trường và nơi cơ trú. Trong buổi phát động đã có nhiều cây bóng mát được trồng trong khuôn viên và sân Giáo dục thể chất nhà trường.

Buổi phát động đã góp phần nâng cao ý thức của cô và trò nhà trường trong việc bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường sống. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của trường THCS Xuân Sơn hướng tới kỷ niệm ngày sinh của Bác và thực hiện lời dạy của Người: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người"

Các em học sinh trồng cây trong sân Giáo dục thể chất nhà trường