Trường THCS Xuân Sơn khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, hướng tới kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/21982- 20/11/2015) và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sáng ngày 26/10/2015, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016".

Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Hội thi nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực, trình độ sư phạm của mình trong việc tổ chức lớp học. Hội thi còn mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, đó là động cơ khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Thay mặt ban giám khảo, đồng chí đã hướng dẫn nội dung và hình thức tổ chức thi, quán triệt các yêu cầu đối với giáo viên dự thi và các thành viên Ban giám khảo để Hội thi diễn ra nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Đồng chí cũng động viên giáo viên dự thi chuẩn bị tốt về mọi mặt để các tiết dạy đạt kết quả tốt nhất.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Nguyễn Hiền