Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Với truyền thống "Thương người như thể thương thân", vận động nguồn lực xã hội, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, ngày 21/11/2013 Trường THCS Xuân Sơn phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi tổ chức chương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Tham dự chương trình có thầy, trò Trường THCS Xuân Sơn và các em của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi. Chương trình có phần giao lưu văn nghệ nhằm tăng tính đoàn kết, giúp đỡ trẻ em khuyết tật hòa nhập với xã hội.

Thầy Nguyễn Xuân Bùi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường                    phát biểu tại chương trình

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề,     hỗ trợ trẻ thiệt thòi

Thầy và trò trường THCS Xuân Sơn cùng "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam"

Qua chương trình này, hy vọng có thể phần nào xoa dịu nỗi đau cũng như chung tay cùng với xã hội chắp cánh ước mơ cho các em.

Nguyễn Hiền