Asset Publisher

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2019, trường THCs Xuân Sơn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.


         Tháng 11 lại về, tháng của những yêu thương đong đầy tình nghĩa, tháng của tri ân. Một chút bồi hồi,bâng khuâng, xao xuyến dâng trào trong trái tim chúng ta vào tiết trời se lạnh cuối thu. Và cứ mỗi mùa thu tới, cả nước lại náo nức đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoà chung với không khí vui tươi của ngày lễ lớn, sáng ngày 20 tháng 11 trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Đây là dịp để chúng ta cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường nói riêng. Và nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức,vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

          Lễ kỷ niệm có sự tham dự của các quý Phụ huynh đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn bộ giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

         Khai mạc buổi tọa đàm, cô giáo Vũ Thị Thanh Hường, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng.  Trong bài diễn văn, đồng chí Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống cao đẹp của ngành Giáo dục, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của các thầy, các cô. Nhân dịp này, đại diện chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo. 

        Để bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với thầy cô giáo thay mặt Ban đại diện Cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Thị Nhụ đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình. Với bó hoa tươi thắm mà các thầy cô nhận được chính là món quà ý nghĩa nhất thay cho tấm lòng của các bậc phụ huynh.

         Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người! Chúc Trường THCS Xuân Sơn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.   

 

 

 

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

 

==== Lan Anh ====