Asset Publisher

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Ất Mùi 2015

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Ất Mùi 2015

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, sáng ngày 26/02/2015 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Ất Mùi), Trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

        Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động Tết trồng cây đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Bài phát động đã nêu rõ Tết trồng cây năm 2015 là hoạt động chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến chủ tịch Hồ Chí Minh, là hoạt động phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc đồng thời là hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường.

       Ngay sau lễ phát động, thầy và trò nhà trường hào hứng, tích cực tham gia trồng cây và đã trồng mới được 100 cây keo, 10 cây sấu trong khuôn viên trường. 

      Trồng cây ngày Tết là hoạt động đẹp, mang nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực được  thầy và trò nhà trường duy trì trong nhiều năm qua. Sau khi tổ chức trồng cây, nhà trường giao cho Liên đội quản lý, bào vệ và chăm sóc để cây trồng đạt tỉ lệ sống cao, sinh trưởng tốt, để cảnh quan nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp. 

        Một số hình ảnh của buổi Lễ phát động Tết trồng cây:

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát động Tết trồng cây

 

Thầy và trò trồng cây

                                                                    Nguyễn Hiền