Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổng kết năm học 2014 - 2015

Trường THCS Xuân Sơn tổng kết năm học 2014 - 2015

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), sáng nay, ngày 23/5/2015 trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 và lễ ra trường cho các em học sinh khóa 2011 – 2015.

Về dự có Đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường, của khu; ban đại diện phụ huynh học sinh các lớp, các thầy cô và các em học sinh.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015. Bản báo cáo nêu rõ những cố gắng phấn đấu, đổi mới tư duy, phát huy những ưu điểm đã có của thầy và trò nhà trường, khắc phục những nhược điểm tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Điều đó được thể hiện nổi bật qua các thành tích học tập của các em như: Em Nguyễn Văn Mạnh – Giải nhì môn Địa lý cấp tỉnh, em Trương Thanh Thảo – Giải nhất Violympic toán tiếng anh, em Ngô Thanh Trà – Giải nhì Violympic toán… Những thắng lợi đó là nhờ sự quan tâm của chính quyền; sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh; sự phối hợp chặt chẽ của hội cha mẹ học sinh. Cũng trong buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho các thầy cô, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

 

Tặng thưởng cho thầy cô và các em học sinh đạt thành tích

Qua nghe báo cáo tổng kết, các Đại biểu về dự đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đầu mà thầy và trò nhà trường đã đạt được; giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học tới 2015 – 2016 tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và lập được nhiều thành tích hơn nữa.

Ông Nguyễn Công Định - PCT HĐND phát biểu tại buổi lễ

Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 thành công tốt đẹp đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thầy và trò trường THCS Xuân Sơn cùng bước vào kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

                                                                                                        Nguyễn Hiền