Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày hội của ngành giáo dục, ngày tôn vinh những người tham gia vào sự nghiệp "trồng người", sáng ngày 20/11/2014, trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội phụ huynh nhà trường cùng các thầy cô giáo từng công tác tại trường đã nghỉ hưu.

        Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến của các thế hệ thầy cô giáo nhà trường trong những năm qua và gửi tới các thầy giáo, cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh  - Hiệu trưởng nhà trường - trình bày diễn văn kỷ niệm

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

          Trong buổi lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo nhà trường được đón nhận nhiều tình cảm và sự chia sẻ của hội cha mẹ học sinh, các em học sinh và của các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương. Đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn giúp các thầy cô giáo thêm tin, thêm yêu và gắn bó với sự nghiệp trồng người. 

                                                                                                          Nguyễn Hiền