Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày hội lớn trong cả nước nhằm tri ân các thầy cô giáo và tôn vinh nghề dạy học, ngày 20/11/2015, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Cách mạng Việt Nam và 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

          Tham dự lễ kỷ niệm có đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các cơ quan đoàn thể có mối quan hệ với nhà trường, các thầy giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

                                                                    Toàn cảnh buổi lễ

          Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường cũng như cho sự nghiệp trồng người.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Thanh Minh - CTCĐ ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

          Trong buổi lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo nhà trường được đón nhận nhiều tình cảm và sự chia sẻ của cha mẹ học sinh, các em học sinh, các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương. Đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn giúp các thầy cô giáo thêm tin, thêm yêu và gắn bó với sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

    

Đại diện lãnh đạo phường Xuân Sơn chúc mừng nhà trường

Ban đại cha mẹ học sinh chúc mừng

Công an phường Xuân Sơn chúc mừng

Tặng hoa tri ân các thầy giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường.

                                           Nguyễn Hiền