Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh

Thiết thực kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), trong thời gian vừa qua, cùng với phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú thiết thực như tổ chức các hoạt động giáo dục cho thiếu niên học sinh về truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội thiếu niên tiền phong; thi làm báo tường; tổ chức thi kéo co giữa các khối lớp.

      Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện BCH Đoàn THCS Hồ Chí Minh xã Xuân Sơn, BGH, các thầy cô và các em học sinh toàn trường. Cô Nguyễn Thị Thanh Minh - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 26/3 qua các chặng đường phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi được thành lập cho đến ngày nay. Trải qua 84 năm thành lập và phát triển tuổi trẻ Việt Nam đã khẳng định sức mạnh của mình đặc biệt là trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước hiện nay.

        Lễ kỷ niệm được tiếp nối với một số chương trình văn nghệ thể hiện sự hưởng nhiệt tình của các em học sinh, sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh. Đặc biệt hơn cả là phần thi trò chơi dân gian: thi kéo co giữa các lớp. Cả sân trường rộn rã tiếng cười, tiếng reo hò cổ vũ, niềm vui rạng ngời trên gương mặt thầy và trò như thấy được cả không khí ngày hội đang ngập tràn.

        Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

Toàn cảnh buổi lễ

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Phần thi kéo co của các lớp

      Thông qua các hoạt động này, tạo môi trường thuận lợi để học sinh trong trường rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                                          Nguyễn Hiền