Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức lao động năm học 2018 - 2019

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức lao động năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 4/10/2018, trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018 - 2019.


         Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Thị Nhị - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, bà Vương Thị Cửu - đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

        Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019. Hội nghị còn tập trung các ý kiến thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của trường đó là: Một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, phát huy hiệu quả tủ sách lớp học nhằm nâng cao văn hóa đọc trong học sinh, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, tích cực tuyên truyền và thực hiện tốt các văn bản pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành giáo dục trong đoàn viên công đoàn; nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh...                    

         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và động viên thầy trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.

        Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, trong bầu không khí thân thiện, dân chủ, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của trường THCS Xuân Sơn đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2018 - 2019 trường THCS Xuân Sơn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

*** Một số hình ảnh trong hội nghị:

 

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả

thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019.

 

Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân

Tham luận của tổ Khoa học xã hội

 

Tham luận của tổ Khoa học xã hội

 

Tham luân về hoạt động ngoài giờ lên lớp

 

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều

phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Thị Nhị - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường

phát biểu tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Thị Nhị tặng hoa chúc mừng Hội nghị 

 

Bà Vương Thị Cửu - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường

tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

===== Hương Nhu =====