Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014"

Trường THCS Xuân Sơn khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014"

Sáng ngày 29/9/2014, trong tiết chào cở đầu tuần, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014" với chủ đề "Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc".

         Lễ khai mạc có sự tham gia của đại diện lãnh xã Xuân Sơn, đại  diện Hội cựu giáo chức xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh của nhà trường.

         Trong bài diễn văn khai mạc, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc học tập suốt đời và kêu gọi mọi người nêu gương Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần tự học, học tập suốt đời.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường, trình bày diễn văn khai mạc

         Sau diễn văn khai mạc là phần phát biểu hưởng ứng của em Nguyễn Lệ Quyên - học sinh lớp 8A, đại diện người học.

        Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Miên, đại diện lãnh đạo xã Xuân Sơn đã khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và  xây dựng xã hội học tập để nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực địa phương. Đồng thời đề nghị nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, tạo môi trường lành mạnh cho học sinh rèn luyện và trưởng thành.

          Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014" của trường THCS Xuân Sơn kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi. Ngay sau lễ khai mạc, trong suốt tuần lễ, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động giáo dục, học tập bao gồm:  Thi đua giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt giữa các khối lớp; Phát động tham gia cuộc thi Violimpic, IOE trên mạng internet và phong trào đọc sách theo chủ đề Sách với học tập suốt đời; các thầy cô giáo thao giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

                                                            

                                                                     Nguyễn Hiền