Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020

Trường THCS Xuân Sơn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020

Sáng ngày 04/11/2019, Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020


          Sáng ngày 04/11/2019,  Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Dự Lễ khai mạc có Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên và các em học sinh.

          Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng thắng.

           Hội khoẻ Phù Đổng của trường THCS Xuân Sơn năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu như: Cờ vua, Đẩy gậy, Đá cầu, Cầu lông,…. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

          Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 kết thúc với nhiều thành tích khá cao đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh. Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe giúp các em học tốt các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và tích cực tham gia tập luyện. Chúng ta hi vọng và chờ đón những thành tích cao nhất của đội tuyển Trường THCS Xuân Sơn trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã sẽ diễn ra sắp tới.     

Các em học sinh nghiêm trang trong nghi lễ chào cờ

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng nhà trường

khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

 

 

 

Một số nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng

 

===== Lan Anh =====