Xuất bản thông tin

Thầy và trò Trường THCS Xuân Sơn tưng bừng chào đón năm học mới

Thầy và trò Trường THCS Xuân Sơn tưng bừng chào đón năm học mới


  Sáng 05/9/2012, hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới trên mọi miền Tổ quốc, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013

 

  Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể trong toàn xã, các đồng chí đại diện cho các đơn vị, các tổ chức kinh tế - xã hội, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy- cô giáo, và toàn thể các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Sau phần đón các em học sinh lớp 6 mới vào trường, thầy  và trò nhà trường đã được nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân BÙi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2012-2013. Trong diễn văn khai trường, đồng chí đã điểm lại những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới và phát động phong trào thi đua năm học 2012-2013.