Xuất bản thông tin

Nhộn nhịp ngày khai giảng năm học mới năm học 2013 - 2014

Nhộn nhịp ngày khai giảng năm học mới năm học 2013 - 2014

Sáng 05/9/2013, hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới trên mọi miền Tổ quốc, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

      Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể trong toàn xã, đại biểu các đơn vị doanh nghiệp,tổ chức Kinh tế- Xã hội, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy- cô giáo và học sinh  của  nhà trường.

        Sau phần đón các em học sinh lớp 5 vào  lớp 6 năm học mới, thầy và trò nhà trường đã được nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi  các thầy giáo, cô giáo, cán bộ , công chức, viên chức ngành giáo giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước.. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Bùi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2013-2014.

        Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hải Triều - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Sơn đã động viên thầy và trò nhà trường, biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho thầy và trò trong năm học mới. Với sự quan tâm của các cấp, các ngành thầy và trò Trường THCS Xuân Sơn quyết tâm thi đua dạy tốt,học tốt, hoàn thành  thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

         Tiếp theo chương trình các vị đại biểu, cùng các em học sinh tham quan Phòng Truyền thống của nhà trường.

       Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

 

  Chương trình đón học sinh  lớp 5 vào lớp 6

 Quang cảnh tại buổi lễ khai giảng

 Thầy Nguyễn Xuân Bùi - Bí thư chi bộ - HIệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

 

Đ/c Nguyễn Hải Triều - Bí thư Đảng bộ xã Xuân Sơn phát biểu tại buổi lễ khai giảng

 

 

  Thầy và trò tham quan Phòng Truyền thống

 

                                                                                                           Nguyễn Hiền, Hoàng Hải