Xuất bản thông tin

Chi bộ trường THCS Xuân Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Chi bộ trường THCS Xuân Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới Ất Mùi 2015; được sự nhất trí của Đảng ủy xã; ngày 27/01/2015, chi bộ trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

            Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, các đại biểu đại diện các chi bộ trên địa bàn xã  cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

         Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ - trình bày bản Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy trong nhiệm kỳ 2012-2015. Các bản báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện  các thành tựu đã đạt được, chỉ rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục và phương hướng, giải pháp hoạt động trong nhiệm kì tới.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ  - trình bày bản Báo cáo chính trị

            Các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về công tác xây dựng mối đoàn kết trong Đảng, công tác chuyên môn, công tác công đoàn .. đã được Đại hội tiếp thu và bổ sung vào phương hướng hoạt động  của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017.

            Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương thành tích của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kì tới chi bộ sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao sức chiến đấu, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Xuân Sơn phát biểu tại Đại hội

              Đại hội cũng tiến hành bầu ra Ban chi ủy nhiệm kì 2015- 2017  gồm 3 đồng chí là đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, đồng chí Nguyễn Hồng Lam và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đội thiếu niên tiền phong chúc mừng thành công của Đại hội

 

Đại diện các chi bộ trên địa bàn xã chúc mừng đại hội

                                                         Nguyễn Hiền