Trường THCS Xuân Sơn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018

Sáng ngày 08/02/2018, trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Thầy Nguyễn Ngọc Thanh đã trao 17 suất quà cho các em với trị giá mỗi suất quà 100 nghìn đồng.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của trường THCS Xuân Sơn nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết vui vẻ và đầm ấm.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi trao quà

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh trao quà cho các em học sinh