Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017

Học kì I năm học 2016-2017 vừa qua đi với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể các thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh. Đồng thời được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THCS Xuân Sơn đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học.

Hôm nay, ngày 26/12/2016 Trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy và trò trường ta trong thời gian qua, đồng thời rút bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kì II: Như đảm bảo chất lượng dạy và học, phát huy các thành tựu đã đạt được, tiếp tục khắc phục những khó khăn yếu kém, cùng nhau xây dựng môi trường sư phạm trong sạch vững mạnh.

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết kì I

Cũng tại buổi lễ, nhà trường trao các phần thưởng cho các em học sinh đạt giải các cuộc thi Olympic tiếng anh qua mạng internet, violympic toán tiếng việt, violympic toán tiếng anh.

Thầy Nguyễn Hồng Lam - Phó hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng

Bà Vương Thị Cửu - Đại diện cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em học sinh