Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ phát động thi đua Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thực hiện Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017 ngày 27/9/2016, sáng ngày 17/10/2016, trường THCS Xuân Sơn tổ chức lễ phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016)

Đợt  thi đua được phát động nhằm giáo dục cho học sinh thực hiện tốt truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đối với người thầy và tạo những chuyển biến tích cực trong việc học tập và rèn luyện phấn đấu đạt nhiều thành tích để dâng lên thầy cô nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt: "Nề nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm và hiệu quả", tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tập trung nâng cao chất lượng đại trà với phương châm "Quản lý tốt, dạy tốt, học tốt";  thực hiện tốt "5 đề tài" của ngành giáo dục với mục tiêu cao hơn; nâng cao kỹ năng thực hành CNTT cho CB, GV, NV và học sinh. ; sử dụng hiệu quả mô hình phòng học thông minh; tích cực xây dựng kho dữ liệu bài giảng điện tử, thực hiện soạn, duyệt giáo dục trực tuyến. Và tiếp tục khơi dậy và phát huy tài năng trí tuệ của thầy và trò trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Hưởng ứng Lễ phát động thi đua, cán,bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đều thể hiện sự tự tin, vui mừng, phấn khởi, đều nhận thức rõ được ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào thi đua và thể hiện quyết tâm thi đua với thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua

Cô Bùi Thị Nhung hưởng ứng thi đua

Em Nguyễn Thu Hà - Học sinh lớp 9A hướng ứng thi đua