Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 05/9/2018, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2018, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện chính quyền phường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường. Mở đầu chương trình lễ khai giảng nhà trường đã nồng nhiệt chào đón 93 em học sinh vào lớp 6 trong tiếng nhạc rộn ràng. Các em vừa được chuyển cấp từ bậc Tiểu học lên Trung học. Sau lễ đón học sinh lớp 6, cả trường cùng thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai trường, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường mong muốn thầy và trò trường THCS Xuân Sơn sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp, các ngành, cô và trò trường THCS Xuân Sơn hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Cac tiết mục văn nghệ chào mừng

Đón học sinh lớp 6 vào trường

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai giảng năm học mới

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Phạm Thị Biển - PCT Liên đoàn LĐ TX Đông Triều,

Đ/c Nguyễn Thị Nhị - PBT TT Đảng ủy Phường

trao thưởng cho các cô giáo có thành tích xuất sắc