Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 7/3/2018, trường THCS Xuân Sơn phối hợp với Công đoàn tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong buổi kỷ niệm, đồng chí Bùi Thị Nhung  - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến nay.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ trong nhà trường đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Buổi kỷ niệm đã diễn ra trong không khí thân mật và để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.

Đ/c Bùi Thị Nhung - Chủ tịch CĐ trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh tặng hoa Công đoàn nhà trường