Trường THCS Xuân Sơn thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Sáng ngày 27/7/2018, đại diện Liên đội và Đoàn thanh niên trường THCS Xuân Sơn đã đi thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, đại diện Liên đội và Đoàn thanh niên trường THCS Xuân Sơn đã đi thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ có con em đang học tại trường.

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 2 gia đình chính sách là gia đình em Hoàng Thị Hải, lớp 9A và gia đình em Nguyễn Thị Khánh Linh, lớp 6A.

Thay mặt Liên đội nhà trường, cô Nguyễn Thị Hương - Tổng phụ trách Đội đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà, động viên các gia đình tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, sớm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là hoạt động mang đầy tính chất nhân văn không những thể hiện đạo lí "uống nước, nhớ nguồn" của thầy và trò nhà trường, mà còn góp phần rất lớn vào việc giáo dục cho cán bộ giáo viên và nhất là các em học sinh biết được công lao to lớn của các thương binh, liệt sỹ để từ đó phấn đấu học tập tốt nhằm góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước.

Đại diện Liên đội và Đoàn Thanh niên trao quà cho gia đình em Hoàng Thị Hải

Đại diện Liên đội và Đoàn Thanh niên trao quà cho