Trường THCS Xuân Sơn tặng quà Tết Đinh Dậu cho bố mẹ CB, GV, NV và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017

Học kì I năm học 2016-2017 vừa qua đi với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể các thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh. Đồng thời được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THCS Xuân Sơn đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Hòa chung trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016), sáng ngày 22 tháng 12, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm cùng nhiều hoạt động kỷ niệm thiết thực giàu ý nghĩa.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Ngày hội vệ sinh môi trường

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2016, trường THCS Xuân Sơn tổ chức Ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2016 - 2017. Tham dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo phường Xuân Sơn, cán bộ y tế phường, phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày hội lớn trong cả nước nhằm tri ân các thầy cô giáo và tôn vinh nghề dạy học, ngày 19/11/2016, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Ngày pháp luật năm 2016

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức ngoại khóa "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Hội nghị chuyên đề " Dạy học theo chủ đề nhằm phát triển năng lực học sinh"

Ngày 27/10/2017, trường THCS Xuân Sơn tổ chức Hội nghị chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học " Dạy học theo chủ đề nhằm phát triển năng lực học sinh".

Trường THCS Xuân Sơn trao quà cho hộ nghèo

Trong điều kiện kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân có tấm lòng vì người nghèo luôn trăn trở, làm thế nào để giúp người nghèo thoát nghèo bền vững. Ước muốn tốt đẹp ấy đã trở thành hiện thực khi hàng loạt phong trào, chính sách, chương trình vì người nghèo được triển khai, cùng đó là muôn tấm lòng rộng mở hướng về người nghèo, vùng khó khăn.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7