Trường THCS Xuân Sơn tổ chức chương trình "Hành trình Anh ngữ, chinh phục tương lai"

Ngày 2/10/2019, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức chương trình "Hành trình Anh ngữ, chinh phục tương lai" dành cho các em học sinh. Ngày hội là một trong các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án về việc đổi mới dạy và học Tiếng Anh trong các trường phổ thông,...

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Sáng ngày 01/10, tại Trung tâm Văn hóa phường Xuân Sơn, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập TX Đông Triều đã tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức "Ngày chủ nhật xanh" trong trường học

Ngày 15/09/2019 thầy trò trường THCS Xuân Sơn đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh toàn bộ khu vực cổng trường, xung quanh trường và chăm sóc bồn hoa cây cảnh, khuôn viên nhà trường.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung với không khí vui tươi, náo nức của ngày tựu trường trên toàn đất nước, ngày 5/9/2019, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trường THCS Xuân Sơn với ngày hội "Cha mẹ thông thái, đồng hành kĩ năng sống cùng con"

Sáng ngày 24 tháng 08 năm 2019 trường THCS Xuân Sơn đã phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục MAXX Việt Nam tổ chức chương trình ngoại khóa kỹ năng sống với chủ đề "Cha mẹ thông thái đồng hành kĩ năng sống cùng con" cho toàn thể học sinh và các bậc phụ huynh.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ chào cờ tuần học đầu tiên năm học 2019 - 2020

Ngày 19 tháng 08 năm 2019, thầy và trò trường THCS Xuân Sơn chính thức bước vào tuần học tuần đầu tiên của năm học 2019-2020.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tập huấn về thể thức và kĩ thuật trình bày văn bản hành chính

Sáng ngày 12/08/2019 trường THCS Xuân Sơn tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ giáo viên tại phòng học Tin học nhà trường về thể thức và kĩ thuật trình bày văn bản hành chính

Chi bộ trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 08/7/2019, Chi bộ Trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương và Nguyễn Thị Bích

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức dạy bơi miễn phí cho các em học sinh hè 2019

Trong dịp hè 2019 Trường THCS Xuân Sơn tổ chức lớp học dạy bơi miễn phí cho học sinh trong nhà trường.

Trường THCS Xuân Sơn tích cực tham gia cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 27/5/2019, tại phòng Tin học, cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" bằng các tài khoản lập trực tuyến.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11