Asset Publisher

Trường THCS Xuân Sơn: Tổng kết năm học 2012 - 2013

Trường THCS Xuân Sơn: Tổng kết năm học 2012 - 2013


Sáng ngày 29/5/2012, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013. Về dự lễ tổng kết có các đồng chí trong Đảng ủy, chính quyền xã, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường.

Thầy Nguyễn Xuân Bùi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày toàn văn báo cáo tổng kết năm học 2012-2013. Đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học và những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trườngTrong năm học này, thầy và trò trường THCS Xuân Sơn đã gặt hái được rất nhiều thành tích trong dạy và học. Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học; các em học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Huyện các bộ môn văn hóa; các em học sinh giỏi cấp Huyện trong các cuộc thi giải toán qua mạng, tiếng anh qua mạng và giải nhất điền kinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư Đảng ủy xã Xuân Sơn đã phát biểu động viên thầy và trò nhà trường, biểu dương những kết quả tốt đẹp mà trường đã đạt dược trong năm học qua. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, học hỏi, cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Xuân Sơn sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần "Thầy dạy hay, trò học tốt" để trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo, xứng đáng với niềm tin của Đảng, chính quyền địa phương, và quần chúng nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                         CTV: Nguyễn Thị Thu Hiền