Asset Publisher

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Hòa chung trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016), sáng ngày 22 tháng 12, trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm cùng nhiều hoạt động kỷ niệm thiết thực giàu ý nghĩa.

         Buổi lễ có sự tham dự của ông Đỗ Đức Hiều - Đại diện Cựu chiến binh phường Xuân Sơn, các thầy cô và các em học sinh trường THCS Xuân Sơn.

 

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi lễ

        Tại buổi lễ các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường đã được ôn lai truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Những mốc son chói lọi của quân đội nhân dân Việt Nam cùng những câu chuyện về một thời máu lửa đã khiến tất cả mọi người không khỏi tự hào và xúc động.

Ông Đỗ Đức Hiểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam

        Thực hiện đạo lí truyền thống " Uống nước nhớ nguồn" , nhân dịp này, Công đoàn và Liên đội nhà trường đã tổ chức tặng quà cho các đồng chí là cựu quân nhân đang công tác tại trường và các em học sinh là con của cán bộ chiến sĩ đang công tác trong quân ngũ.

Tặng quà cựu quân nhân đang công tác tại nhà trường

Tặng quà con CBCS đang công tác trong quân đội

        Cũng tại buổi lễ, các lớp được tham gia thi các trò chơi dân gian góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc. Qua đó các em có được sân chơi lành mạnh, bổ ích. Hội thi bao gồm các trò chơi như: Nhảy dây, nhảy bao bố, kéo co.

 

 

Các lớp tham gia các trò chơi dân gian

        Buổi lễ kỷ niệm đã khơi dậy trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Từ đó, củng cố niềm tin, nâng cao ý chí và trách nhiệm đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân"