Biểu công khai Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2017 - 2018

Biểu mẫu 5

(Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của

Bộ Giáo dục và Đào tạo)

PHÒNG GD&ĐT  ĐÔNG TRIỀU

TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN

THÔNG BAO

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2017-2018

Chia theo khối lớp

Điều kiện tuyển sinh

Xét tuyển  đối với HS lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học. Có HKTT tại phường Xuân Sơn ; Tuổi từ 11-13 Có học bạ tiểu học hợp lệ.

Chỉ nhận học sinh trường khác chuyển đến với điều kiện chuyển khẩu về địa bàn.

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục tuân thủ

Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 37 tuần/ năm.  Mỗi tuần học 6 buổi. Chương trình theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của BGD-ĐT.

Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 37 tuần/năm. Mỗi tuần học 6 buổi. Chương trình theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của BGD-ĐT

Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình.

Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh

Tổ chức họp PHHS 03 lần trong năm học và thường xuyên trao đổi qua điện thoại, sổ liên lạc.

- Giáo dục thái độ, động cơ học tập của học sinh : Học tập trung thực, tự lực, sáng tạo. Thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy; chấp hành nghiêm túc nội quy nhà trường và những cam kết khác nhằm xây dựng kỷ cương trường học và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

IV

Điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục cam kết phục vụ học sinh (như các loại phòng phục vụ học tập, thiết bị dạy học, tin học ...)

Đảm bảo đạt chuẩn quốc gia về  CSVC ,trang thiết bị dạy học.

Đảm bảo đạt chuẩn quốc gia về  CSVC, trang thiết bị dạy học.

Đảm bảo đạt chuẩn quốc gia về  CSVC ,trang thiết bị dạy học.

Đảm bảo đạt chuẩn quốc gia về  CSVC,

trang thiết bị dạy học.

V

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dục

Tổ chức đủ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao;  các hoạt động giáo dục kĩ năng sống: xây dựng  trường học xanh – sạch – đẹp học sinh tích cực,  tổ chức các trò chơi dân gian, chăm sóc các di tích lịch sử địa phương;  tham gia các hội thi do các cấp tổ chức.

VI

Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, phương pháp quản lý của cơ sở giáo dục

VII

Kết quả đạo đức, học tập, sức khỏe của học sinh dự kiến đạt được

+ Đạo đức: 94,3 % Khá trở lên

+ Đạo đức: 94,3% Khá trở lên

+ Đạo đức: 94,3 % Khá trở lên

+ Đạo đức: 94,3% Khá trở lên

VIII

Khả năng học tập tiếp tục của học sinh

- Lên lớp : 98,8 %

-Vận động HS theo học đến cuối cấp, không bỏ học giữa chừng: 100%.

- Lên lớp          98,8 %

- Vận động HS theo học đến cuối cấp, không bỏ học giữa chừng: 100%.

- Lên lớp          98,8 %

-Vận động HS theo học đến cuối cấp, không bỏ học giữa chừng: 100%.

- Đủ điều kiện xét Tốt nghiệp và được công nhận tốt nghiệp: 100 %. Đỗ tuyển sinh lớp 10 công lập: phấn đấu 60% trở lên.

Xuân Sơn, ngày 02 tháng 10  năm 2017

Thủ trưởng đơn vị