Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Nét đẹp đội viên"

Trường THCS Xuân Sơn tưng bừng tổ chức hội thi "Nét đẹp đội viên"

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2015 -2016; hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực; được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường; chiều ngày 17/11/2015, Liên đội trường THCS Xuân Sơn tưng bừng tổ chức hội thi " Nét đẹp đội viên".

            Hội thi "Nét đẹp đội viên" là một trong những hoạt động nhằm đánh giá kỹ năng rèn luyện về tác phong đội viên, văn hóa ứng xử và trách nhiệm công dân của người đội viên.

           Hội thi được tổ chức theo quy mô toàn trường. Mỗi đơn vị lớp tham gia là một đội thi. Đội thi gồm 02 em: một nam, một nữ. Các em tham gia hội thi phải trải qua 4 phần thi: thi trang phục đội viên, thi trang phục truyền Việt Nam và quốc tế, thi ứng xử và thi năng khiếu.

            Để thực hiện dự án xây dựng "Danh hiệu Trường học Hợp tác Quốc tế Tích cực - Danh hiệu ISA", Ban tổ chức hội thi đã kết hợp các yếu tố Quốc tế trong mỗi phần thi. Đặc biệt trong phần thi trang phục truyền thống, các thí sinh đã giới thiệu đến hội thi những vẻ đẹp độc đáo của trang phục truyền thống Việt Nam và trang phục truyền thống các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Lào...

           Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc nhất cho mỗi phần thi và trao giải tập thể cho các đội thi. Giải Nhất đội thi lớp 6A; giải Nhì đội thi lớp 8A, 9A; giải Ba đội thi lớp 7A, 6B, 8B; giải KK đội thi lớp 7B, 9B.

          Hội thi " Nét đẹp đội viên" lần đầu tiên được tổ chức tại trường THCS Xuân Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh hội thi:

Phần thi  trang phục truyền thồng của lớp 8A

Phần thi  trang phục truyền thồng của lớp 7A

Phần thi trang phục đội viên của lớp 7A

Phần thi ứng xử của lớp 6A

Phần thi năng khiếu của lớp 8A

Phần thi năng khiếu của lớp 7A

Phần thi năng khiếu của lớp 9A

Phần thi năng khiếu của lớp 6B

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội thi

                                                        Nguyễn Hiền