Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn trao quà cho hộ nghèo

Trường THCS Xuân Sơn trao quà cho hộ nghèo

Trong điều kiện kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân có tấm lòng vì người nghèo luôn trăn trở, làm thế nào để giúp người nghèo thoát nghèo bền vững. Ước muốn tốt đẹp ấy đã trở thành hiện thực khi hàng loạt phong trào, chính sách, chương trình vì người nghèo được triển khai, cùng đó là muôn tấm lòng rộng mở hướng về người nghèo, vùng khó khăn.

        Cũng với tinh thần ấy; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã về chủ trương giúp hộ thoát nghèo, tương thân tương ái; cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Xuân Sơn đã chung tay góp sức với số tiền ủng hộ, hỗ trợ người nghèo là 5.000.000 đồng. 

        Sáng ngày 22/10/2016, đại diện trường THCS Xuân Sơn và UBND phường Xuân Sơn đã tới nhà thăm và trao số tiền 5.000.000 đồng trên cho ông Nguyễn Văn Lành ở khu Đông Sơn.

Đại diện UBND phường và trường THCS Xuân Sơn trao quà cho vợ chồng ông Nguyễn Văn Lành - Khu Đông Sơn

        Phong trào " Vì người nghèo" mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đang thực hiện đã thể hiện truyền thống tốt đẹp "lá lành đùm lá rách",  "thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam, góp phần quan trọng vào thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo ở địa phương nói riêng và trên toàn đất  nước ta nói chung.