Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Xuân Sơn tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 01/12/ 2014, trường THCS Xuân Sơn tổ chức tổng kết đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

       Tham dự tổng kết đợt thi đua có thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

        Đợt thi đua được phát động đã tạo sự chuyển biến mãnh mẽ trong nhận thức và hành động trên các mặt công tác giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Toàn trường có 8 tập thể lớp đạt 100% giờ học tốt, 10 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc, 34 em học sinh đạt nhiều hoa điểm tốt, 14 em đạt giải IOE cấp trường.

        Đánh giá tổng kết đợt thi đua, thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được đồng thời chỉ ra các hạn chế cần khắc phục để đợt thi đua tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

        Để động viên khen thưởng và khích lệ kịp thời, Công đoàn và Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã có các phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

         Cũng trong buổi tổng kết đợt thi đua, hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống AIDS, Liên đội và Y tế nhà trường đã tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các biện pháp phòng tránh lây nhiễm HIV/ AIDS để bảo vệ sức khỏe bản thân, giảm tránh mức độ ảnh hưởng của HIV/ AIDS đối với  cộng đồng.

           Một số hình ảnh của buổi tổng kết: 

Toàn cảnh buổi lễ

Các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

Các em học sinh đạt nhiều điểm tốt trong đợt  thi đua

                                                      Nguyễn Hiền