Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày hội lớn trong cả nước nhằm tri ân các thầy cô giáo và tôn vinh nghề dạy học, ngày 19/11/2016, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

        Tham dự lễ kỷ niệm có đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các cơ quan đoàn thể có mối quan hệ với nhà trường, các thầy giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

 

 

Văn nghệ chúc mừng

        Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường cũng như cho sự nghiệp trồng người.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Trong buổi lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo nhà trường được đón nhận nhiều tình cảm và sự chia sẻ của cha mẹ học sinh, các em học sinh, các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương. Đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn giúp các thầy cô giáo thêm tin, thêm yêu và gắn bó với sự nghiệp trồng người.

 

 

        Thay mặt Đảng uỷ chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Văn Tiến -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã gửi lời hỏi thăm ân cần và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương, chúc mừng những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

 

Thầy Nguyễn Ngọc Khánh - Nguyên hiệu trưởng Trường THCS Xuân Sơn phát biểu chúc mừng