Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Hòa trong không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước; sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017 và đón nhận Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

        Tham dự lễ khai giảng có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Xuân Sơn, đại diện các ban ngành, đoàn thể  địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

        Mở đầu buổi lễ là màn chào đón học sinh lớp 6 với rực rỡ cờ hoa và âm thanh rộn rã. Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Anh đón học sinh lớp 6

Văn nghệ chào mừng

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành GD&ĐT nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh đánh trống khai trường

Đ/c Nguyễn Văn Kỳ - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Sơn trao Giấy chứng nhận Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

        Tại buổi lễ, chính quyền và các đoàn thể địa phương đã tặng quà cho các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là niềm động viên tinh thần, khích lệ các em vượt khó vươn lên, không ngừng  phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đ/c Nguyễn Thị Nhị - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Sơn

tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

        Về dự lễ khai giảng, các vị đại biểu đã có những bó hóa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường đồng thời gửi gắm tình cảm và niềm tin về sự phát triển vững mạnh của nhà trường.

 

        Lễ khai giảng của trường THCS Xuân Sơn thành công tốt đẹp. Đó thực sự là ngày hội thân thiện trong rực rỡ cờ hoa và niềm vui mừng, phấn khởi, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.

                                                                                                                                          Nguyễn Hiền