Xuất bản thông tin

Liên hoan văn nghệ - Đốt lửa truyền thống Chào mừng ngày 26/3

Liên hoan văn nghệ - Đốt lửa truyền thống Chào mừng ngày 26/3


        Thực hiện sự chỉ đạo của ngành GD&ĐT huyện Đông Triều v/v kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm học 2012 - 2013. Trường THCS Xuân Sơn phối hợp với Đoàn TNCS HCM, Hội liên hiệp phụ nữ xã Xuân Sơn tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ - Đốt lửa truyền thống kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/2013.

        Đến dự có Nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, đ/c Phạm Xuân Hoàn - Phó bí thư Huyện đoàn Đông Triều, đ/c Nguyễn Hải Triều - Bí thư Đảng ủy và các ban ngành đoàn thể xã Xuân Sơn cùng các đoàn viên thanh niên và đông đảo quần chúng nhân dân.

        Liên hoan văn nghệ đã thu hút các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam; các bài hát truyền thống của Đoàn, Hội; tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là bảo vệ biển đảo thân yêu của Tổ quốc....

 

 

 

        Đêm liên hoan văn nghệ - Đốt lửa truyền thống chào mừng ngày thành lập Đoàn tối ngày 24/3/2013 được tổ chức tại nhà trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong học sinh và nhân dân địa phương.

      

                                                                                                              CTV: Nguyễn Hiền