Xuất bản thông tin

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2013 - 2014

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 03/10/2013, trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng và chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Bùi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và dự thảo kế hoạch năm học 2013 - 2014. Hội nghị còn tập trung thảo luận các ý kiến, thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của trường đó là tập trung quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, Đổi mới phương pháp đánh giá cho điểm học sinh, Phối kết hợp với Công đoàn trong việc Bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, Nâng cao chất lượng các hoạt động ngoài giờ lên lớp...

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, chân thành, cởi mở và dân chủ. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã được tự do, dân chủ phát biểu ý kiến trao đổi thảo luận, đóng góp cho các bản dự thảo.

Phát biểu tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Nhị - chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những thành tích năm học vừa qua nhà trường đã đạt được và động viên thầy trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, biện pháp lớn của năm học mới đề ra.

Cuối cùng, nghị quyết Hội nghị được thông qua. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó càng khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể CBGV, công nhân viên trong trường. Đây là yếu tố tiên quyết hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi mới của trường THCS Xuân Sơn.

 

Bà Nguyễn Thị Mơ - Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Nguyễn Xuân Bùi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị

 

Đ/c Bùi Quốc Hùng - Thanh tra nhân dân phát biểu tại Hội nghị

 

Bà Nguyễn Thị Nhị - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

 

                                                                              Nguyễn Hiền