Xuất bản thông tin

Ban Chữ thập đỏ Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tặng quà Tết Bính Thân cho học sinh khó khăn

Ban Chữ thập đỏ Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tặng quà Tết Bính Thân cho học sinh khó khăn

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

        Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy. Các em vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…

        Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Ban Chữ thập đỏ Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần mang đến niềm vui cho các em.

        Nhân dịp năm mới, Trường THCS Xuân Sơn chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh